Top
บริการของเรา
เราให้บริการขนย้ายหลายรูปแบบดังนี้
ขนย้ายบ้าน
ขนย้ายคอนโด
ขนย้ายสำนักงาน,ออฟฟิศ
ขนย้ายโรงงาน,โกดังสินค้า
ขนย้ายเครื่องจักรขนาดใหญ่
ขนย้ายตู้เซฟนิรภัย
บริการย้ายบ้าน ขนย้ายบ้านขนย้ายคอนโด
ไม่ว่าสำนักงานออฟฟิศของลูกค้าจะอยู่ที่ไหนและย้ายไปที่ไหน ไม่ใช่เรื่องใหญ่สำหรับทีมงาน เบสท์ มูฟ BEST MOVE โดยเฉพาะออฟฟิศที่ไม่มีคนงานและมีแต่พนักงานผู้หญิงเป็นส่วนใหญ่ลูกค้าไม่ต้องหนักใจในเรื่องที่จะต้องยกทรัพย์สินด้วยตัวลูกค้าเองเพราะทางเรา เบสท์ มูฟ จัดการให้ลูกค้า จบทุกขั้นตอน ไม่ว่าโต๊ะทำงานขนาดเล็กหรือใหญ่ เราถอดและประกอบให้หมดตามความเหมะสม ตู้เอกสาร เก้าอี้ หรือแม้แต่กล่องเอกสารจำนวนมาก เราจัดการงานให้ท่านได้ทั้งหมดด้วยทีมงานมืออาชีพ
ประเมิณราคาและให้คำปรึกษา(ฟรี!!! ไม่มีค่าใช้จ่าย) พนักงานยกของ มีบริการกล่องให้ยืมในระหว่างขนย้าย แพ็คห่อกัน กระแทกป้องกันความเสียหาย
เริ่มต้นใช้บริการกับเราง่ายๆเพียงลูกค้า ถ่ายรูปทรัพย์สินของลูกค้าที่ต้องการขนย้ายส่งมาให้เรา เบสท์ มูฟ ประเมินราคาฟรี!!! ไม่มีค่าใช้จ่ายเพื่อให้เจ้าหน้าที่ของบริษัทประเมินราคาให้ลูกค้าได้รวดเร็วที่สุด ราคาขึ้นอยู่กับการประเมินว่าการขนย้ายต้องใช้รถชนิดใด ความยากง่ายและระยะทางใช้เจ้าหน้าที่กี่คน และต้องขนกี่รอบ เรามีรถที่ใช้ขนย้ายหลายรูปแบบและหลายขนาดราคาทั้งหมด รวมพนักงานยกของ รวมการแพ็คห่อกันกระแทกป้องการความเสียหาย เรียบร้อยแล้ว
ขนย้ายโรงงาน ย้ายโกดังสินค้า
คิดจะย้ายโรงงานเล็ก โรงงานใหญ่ ไม่ว่าทรัพย์สินของลูกค้าจะเป็นอะไรเรา เบสท์ มูฟ BEST MOVE จัดการให้คุณได้ทุกขนาด ด้วยทีมงานขนย้ายของ เบสท์ มูฟ และรถบรรทุกหลายขนาด จัดการงานใหญ่ให้เป็นงานเล็กๆที่คุณสบายใจได้ ย้ายโรงงาน ขอให้นึกถึง เบสท์ มูฟ
เริ่มต้นง่ายๆเพียงลูกค้าโทรมานัดวันเข้าไปทำการประเมินราคาที่โรงงานหรือโกดังอีกที(ในการประเมินราคาไม่มีค่าใช้จ่ายใดใดทั้งสิ้น)
ความชำนาญงานของเรา เราจะตีราคาและคิดระบบในจัดการขนย้ายให้คุณคุ้มค่ามากที่สุดลูกค้าสบายใจได้เลย แค่ลูกค้าโทรหาเรา เราจะเดินทางไปประเมินราคาทันที
บริการขนย้ายเครื่องจักรขนาดใหญ่
ที่ เบสท์ มูฟ BEST MOVE เรามีทีมงานขนย้ายที่แข็งแกร่งมีคุณภาพเพื่อทำให้การขนย้ายของเครื่องจักรทุกขนาดเป็นเรื่องที่ง่ายมีทีมงานพร้อมให้บริการและมีรถบรรทุกและรถยกเรามีศักยภาพสูง ที่จะรับในงานใหญ่ๆ เพื่อแบ่งเบาภาระกิจของคุณให้งานของคุณจบที่มือเรา โทรด่วนหาเรา หรือส่งข้อมูลเพื่อให้เราเข้าไปประเมินราคาราคาที่คุ้มค่าที่สุดและไม่แพงอย่างที่คิดลองโทรเข้ามาพูดคุยกับเราได้ ขั้นตอนนี้ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น
บริการขนย้ายตู้เซฟ ขนย้ายตู้นิรภัย
นอกจากงานขนย้ายบ้าน ที่พักอาศัยต่างๆ เช่นย้ายคอนโด อาพาร์ทเม้นท์ โกดัง เครื่องจักร โรงงานก็เป็นอีกงานที่เราชำนาญ คืองานขนตู้เซฟ ตู้นิรภัยเป็นงานที่ต้องใช้แรงงานในการยก และต้องมีความชำนาญ เพื่อป้องกันการเกิดความเสียหาย
ทีมงาน เบสท์ มูฟ BEST MOVE ของเรา มีทีมงานที่ชำนาญเพื่อคอยให้บริการงานด้านนี้โดยเฉพาะดังนั้น หากลูกค้ากังวลใจเรื่องการขนย้ายตู้เซฟ เพียงคุณโทรหาเราส่งรูปและข้อมูลมา เราจะจัดการงานขนย้ายตู้เซฟให้ลูกค้าในทันที
รับบริการย้ายถอดประกอบเฟอร์นิเจอร์
เราทีมงาน เบสท์ มูฟ BEST MOVE มีช่างที่ชำนาญงานในด้านเฟอร์นิเจอร์ ไม่ว่าลูกค้าจะถอดประกอบหรือแพ็คจัดเก็บหรือโยกย้ายสลับเฟอร์นิเจอร์ภายในบ้านเรายินดีให้บริการลูกค้าทุกรูปแบบแค่ลูกค้าโทรหรือส่งรูปทรัพย์สินที่จะถอดและประกอบมาให้เราประเมินราคาฟรี!!! เอาใจใส่ทุกขั้นตอนในการขนย้าย
บริการขนย้ายงานจัดแสดงสินค้า
ย้ายงานออกบูธ, ย้ายงานจัดแสดง, ย้ายงานอีเว้น, ย้ายร้านค้าแล้วเรื่องยุ่งๆก็กลายเป็นเรื่องง่ายๆไม่ต้องกังวลอีกต่อไป ด้วยระบบการขนย้ายสำหรับงานแสดงสินค้าคุณจึงมั่นใจได้ว่าสินค้าของคุณจะได้รับการปกป้องเป็นอย่างดีในระหว่างการขนย้าย เพียงคุณแจ้งความต้องการ เราจะดำเนินการตั้งแต่
สำรวจ
ประเมิน
นัดหมายก่อนเข้าดำเนินการก่อนเข้าทำการติดตั้งหรือขนย้าย